Công Phượng ở lại TPHCM, một người khỏe nhiều người vui
on 15th Tháng Năm 2020
| 162 views

Một quyết định hợp lý khi bầu Đức đồng ý để Công Phượng ở lại thi đấu cho TPHCM đến hết mùa giải năm nay, thông tin này được nhiều người đồng tình vì tiền đạo Công Phượng đang hòa nhập rất tốt.

Công Phượng tại Bỉ không thể phát huy được khả năng của mình và đã đi tìm hạnh phúc mới khi cập bến CLB TPHCM. Và không phụ sự kỳ vọng của BLĐ đội chủ sân Thống Nhất, Phượng đã nhanh chóng tỏa sáng trong màu áo mới.

Kết quả bóng đá hôm nay cho thấy Anh hòa nhập rất tốt tại môi trường này. Sân chơi V-League chưa có dịp để ăn mừng song Công Phượng cũng đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của đội bóng Sài Thành nhờ vào sự nhanh nhẹn, xông xáo và luôn có trong mình một khát khao chiến thắng.

Công Phượng ở lại TPHCM, một người khỏe nhiều người vui
Công Phượng ở lại TPHCM, một người khỏe nhiều người vui

Đang thi đấu ổn định nhưng không may lịch bóng đá bị hoãn lại do dịch virus buộc phải cách ly toàn xã hội. Vì thế thời gian của Công Phượng ở TPHCM cũng ảnh hưởng rất nhiều khi bị rút ngắn mà bản hơp đồng cho mượn cũng gần đến lúc đáo hạn.

Nhưng không sao bầu Đức hiểu được điều đó và ông đã đồng ý để chân sút xứ Nghệ gắn bỏ với đội chủ sân Thống nhất đến hết mùa bóng năm nay. Điều này cũng đã được đại diện CLB TP.HCM xác nhận với báo giới: “Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức cho mượn Công Phượng một năm, sau thời gian này nếu bầu Đức thích thì sẽ cho mượn tiếp”.

Báo thể thao viết HLV Chung Hae Soung dẫn dắt cầu thủ của mình rất tốt, theo lịch ăn uống và thi đấu Công Phượng chắc chắn sẽ tiến bộ hơn vài phân. Vì thế mà TPHCM đang có tham vọng soán ngôi của Hà Nội. Vài năm gần đây lực lượng đội ngũ huấn luyện viên và chuyên gia thể lực để làm mới tất cả.