Chuyển nhượng MU 16/7: Tự tin ký sao Atletico Madrid với giá rẻ
on 16th Tháng Bảy 2020
362 views

Chuyển nhượng MU 16/7: Tự tin ký sao Atletico Madrid với giá rẻ; Sancho ra điều kiện với MU; MU sẽ mất 50 triệu bảng? 

MU sẽ mất 50 triệu bảng?

Ngày 7/8, thời điểm kết thúc hợp đồng cho mượn tại Inter Milan, Alexis Sanchez sẽ trở lại MU. Tại Old Trafford, Sanchez còn 2 năm trong hợp đồng, trị giá mỗi năm 25 triệu bảng.

Việc Sanchez từ chối giảm lương là trở ngại lớn trong việc tìm hướng đi cho tương lai của cầu thủ này. Sanchez cũng muốn ở lại châu Âu chơi bóng, thay vì sang Trung Quốc hay Trung Đông.

Nếu không tìm ra một giải pháp phù hợp, MU có nguy cơ bị mắc kẹt với Sanchez, phải trả mức lương cao ngất ngưởng cho cầu thủ 31 tuổi cho tới khi hợp đồng kết thúc vào ngày 30/6/2022. Đó là kịch bản xấu nhất cho MU nhưng lại có vẻ phù hợp nhất với những gì đang xảy ra hiện tại.

HLV Ole Solskjaer rõ ràng không dành chỗ cho Sanchez trong đội hình MU, bởi ông đang xây dựng một đội bóng trẻ trung, giàu khát khao, nhiệt huyết. Ở vị trí mà Sanchez từng bỏ trống, Mason Greenwood và Marcus Rashford có kqbd trực tuyến hôm nay rất ấn tượng. Chẳng có lý do gì để Solskjaer rút những ngôi sao ông đang tin tưởng để trao cơ hội cho Sanchez.

MU tự tin ký sao Atletico Madrid với giá rẻ

Chuyển nhượng MU 16/7: Tự tin ký sao Atletico Madrid với giá rẻ

Theo trang tin thể thao TodoFichajes, Tây Ban Nha loan báo, MU gia nhập Man City trong cuộc theo đuổi Mikel Oyarzabal của Real Sociedad.

Theo nguồn này, Solskjaer đang ‘săn’ một cầu thủ chạy cánh trong hè này (với cửa chuyển nhượng Ngoại hạng Anh bắt đầu 26/7 và kết thúc 5/10). Và Mikel Oyarzabal chính là một lựa chọn rẻ hơn nhiều so với Jason Sancho.

Điều đáng kể, nếu MU gặp khó khăn ký mục tiêu Sancho do Dortmund hét giá cao ngất ngưởng (120 triệu euro) thì họ tự tin có thể ký sao Real Sociedad với không quá 50 triệu euro. Con số này ít hơn 20 triệu euro so với điều khoản giải phóng hợp đồng của Mikel Oyarzabal.

Sancho ra điều kiện với MU

Nhằm củng cố tỷ số trực tuyến hôm nay, MU đã theo đuổi Sancho suốt thời gian dài vừa qua. Nhưng mức giá lớn mà Dortmund đưa ra đang là trở ngại của thương vụ này. Ngoài ra, Sancho cũng chưa nhận lời gia nhập MU do đội bóng thành Manchester chưa có được vé dự cúp C1 mùa sau.

Mới đây, Sancho đã đưa ra điều kiện để anh gia nhập MU. Cụ thể, anh sẽ chỉ nhận lời trở về nước Anh nếu được chơi ở cúp C1 mùa sau. MU đang có quyền tự quyết giành vị trí top 4 Ngoại hạng Anh mùa này và đây là điều kiện họ có thể đáp ứng.