Chuyển nhượng chiều 23/8: Messi không thể đến Real Madrid
on 23rd Tháng Tám 2020
439 views

Chuyển nhượng chiều 23/8: Messi không thể đến Real Madrid; Jose Mourinho đã ca ngợi Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham vì ký hợp đồng với Pierre-Emile Hojbjerg và Joe Hart.

Chuyển nhượng chiều 23/8: Messi không thể đến Real Madrid

Messi không thể đến Real Madrid

Luis Figo nhan dinh như vậy trong hội thảo do tập đoàn tài chính đa quốc gia Banco Santander của Tây Ban Nha tổ chức. Theo cựu cầu thủ người Bồ Đào Nha, Messi không thể đến Real Madrid hay bất cứ đội bóng nào vì không ai đủ tiềm lực tài chính giải phóng hợp đồng cho ngôi sao Argentina (700 triệu euro) trong năm nay.

Mourinho ca ngợi Levy về thương vụ Hojbjerg và Hart

Jose Mourinho đã ca ngợi Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham vì ký hợp đồng với Pierre-Emile Hojbjerg và Joe Hart.

“Đội bóng đang gặp khó khăn về việc đàm phán nên tôi nghĩ ông Levy đã làm điều tuyệt vời khi chúng tôi có được cầu thủ giỏi. Ban lãnh đạo đã làm điều tuyệt vời vì cả hai cầu thủ sẽ làm cho đội hình mạnh hơn”, Jose nói với Tottenham TV.

Hôm 22/8, cả hai cầu thủ đều ra mắt “Spurs” trong chiến thắng giao hữu 3-0 trước mùa giải gặp Ipswich Town ở phía bắc London. Hojbjerg góp mặt trong 63 phút và Hart được tung vào sân trong hiệp một.

MU hỏi mua David Brooks

Tờ  báo thể thao Express đưa tin do bế tắc trong thương vụ Sancho nên ban lãnh đạo MU chuyển hướng sang David Brooks của Bournemouth. Hiện tại, David Brooks vẫn còn hợp đồng với Bournemouth tới năm 2022 và giá trị chuyển nhượng khoảng 20 triệu Euro.

Ronaldo khuyên Real Madrid mua Mbappe

Theo huyền thoại bóng đá người Brazil – Ronaldo thì đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nên chiêu mộ Mbappe hơn là Neymar. Ronaldo “béo” nhận định Mbappe trẻ hơn Neymar nên thương vụ đầu tư này sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Theo thống kê từ kết quả bóng đá pháp thì mùa giải vừa rồi Mbappe có 16 bàn thắng đồng thời cũng là vua phá lưới giải bóng đá pháp