Chiêm bao thấy đỉa nên mừng hay lo
on 25th Tháng Bảy 2018
1226 views

Mơ thấy đỉa cũng là điềm báo sắp đến nhiều mối quan hệ của bạn sẽ “cơm không lành canh không ngọt” và dễ bị rạn nứt. Bạn nên quan tâm hơn đến những người xung quanh và kiềm chế bớt cái tôi của mình, việc quá coi trọng bản thân cũng chính là lý do khiến người khác không thích bạn. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy con đỉa hãy cùng chuyên gia giải mã của sxmb tìm hiểu nhé!
Mơ thấy con đỉa bị ném vào vôi sống hoặc thiêu chết là thể hiện rằng bạn có thể thoát khỏi những ám ảnh hiện tại mà bản thân đang phải đối mặt.

Mơ thấy đỉa
Chiêm bao thấy con đỉa đầy ao là cảnh báo bạn nên cẩn thận các mối quan hệ hiện tại vì đang có kẻ dùng lời lẽ ngon ngọt để chiếm đoạt của bạn cái gì đó.
Trong giấc mơ bạn thấy mình bị đỉa bu khắp người có nghĩa là bạn cảm thấy ghê tởm chính mình hoặc bạn đang cố che giấu một việc làm sai trái nào đó của mình.
Nằm mơ thấy mình bị đĩa bu vào chân: số 29
Thấy mình bị đĩa bám đầy vào người: số 28 – số 11

Xem thêm:  Điềm báo lành dữ khi mơ thấy trúng đề

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã có thể trả lời được câu hỏi Nằm mơ thấy đỉa cắn bám vào chân là điềm báo gì ? và không còn thắc mắc nữa. Mặc dù những giấc mơ có thê dự báo tương lai nhưng chúng hoàn toàn không chính xác 100”% do đó bạn không nên quá tin tưởng, tốt nhất hãy tin tưởng ở bản thân và không ngừng cố gắng, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

"Lưu ý: Các bộ số trên chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và cân nhắc, và hãy nhớ rằng việc chơi số đề là bất hợp pháp. Hãy tận hưởng trò chơi lô tô được nhà nước tổ chức, vừa mang lại niềm vui vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn !"