Chelsea có thể buộc phải sớm chia tay 34 cầu thủ
on 26th Tháng Ba 2019
482 views

Theo quy định mới sẽ có hiệu lực vào năm sau của FIFA, Clb Chelsea có thể buộc phải sớm chia tay 34 cầu thủ.

Theo tiết lộ mới đây của người dẫn chương trình podcast On the Continent – Luke Moore, Chelsea còn đứng trước nguy cơ phải sớm chia tay 34 cầu thủ vì quy định mới của FIFA.

“Chelsea hiện đang có 42 cầu thủ cho mượn. Nếu họ quyết định chọn 8 cầu thủ muốn giữ đồng nghĩa sẽ có 34 cầu thủ không có CLB, trừ phi điều gì đó xảy ra.”

Chelsea có thể buộc phải sớm chia tay 34 cầu thủ

“Vào năm sau, quy định mới của FIFA sẽ có hiệu lực.” Moore tiết lộ trên chương trình thể thao. “Chi tiết vẫn chưa đầy đủ thời điểm hiện tại, nhưng có lẽ sẽ có giới hạn các CLB chỉ được cho mượn 6 đến 8 cầu thủ trong 1 mùa giải.”

Trong cùng chương trình, nhà báo James Horncastle cung cấp thêm thông tin: “Các cầu thủ trên vẫn có thể thuộc biên chế Chelsea, chỉ không được cho mượn và không thi đấu.”

Theo đó, Chelsea đang trải qua mùa giải 2018/19 không mấy thành công, khi hiện chỉ xếp thứ 6 tại bảng xếp hạng bóng đá anh. The Blues còn phải hứng chịu án cấm chuyển nhượng của FIFA vì vi phạm quy định ký hợp đồng với các cầu thủ chưa đủ tuổi. Theo phán quyết từ Liên đoàn bóng đá thế giới, đội chủ sân Stamford Bridge không được phép register cầu thủ mới trong 2 kỳ chuyển nhượng tới đây.

Thực tế nếu chỉ có thể ra sân cùng các đội trẻ, rất khó để The Blues níu chân toàn bộ số lượng gương mặt cho mượn hiện tại và nhiều khả năng phải tính đến giải pháp bán đi.

 

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"