3 thứ giúp gia chủ giàu có, nên lựa chọn bày trí trong nhà
on 30th Tháng Năm 2019
701 views

Các chuyên gia phong thủy xin chia sẻ với bạn, 3 thứ giúp gia chủ giàu có, làm an phát đạt tiền tài công danh nở rộ. Gia chủ nên lựa chọn chúng và bày trí trong nhà ngay. 

1. Cóc may mắn

Cóc may mắn một trong 3 thứ giúp gia chủ giàu có khi bày trí trong nhà. Đi đến bất cứ gia đình nào, nếu chú ý bạn sẽ thấy, trên mỗi bàn thờ ông Địa – Thần Tài ngoài tượng Ông Địa, Thần Tài và cách vật phẩm phong thủy khác còn có cả ông Cóc ngậm tiền. Cóc ngậm đồng tiền vàng, còn được gọi là Thiềm Thừ, một trong những linh vật được khá nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt đối với những ai đang nghèo mạt kiếp chỉ cần đặt lên bàn thờ sẽ đổi vận nhanh chóng.

Tuy nhiên, với linh vật này không đơn giản chỉ là chúng ta mua về và đặt lên bàn thờ. Sau khi mua Cóc ngậm tiền về, chủ nhân cần làm lễ khai quan, khi cóc nhìn thấy ai đầu tiên thì cóc sẽ mãi phù hộ cho người đó. Sau khi khai quan, sau đó đặt Ông Cóc lên bàn thờ Thần Tài – Ông Địa theo hướng 45 độ.  Khi bày trí ông Cóc cần lưu ý quay mặt ông Cóc ra ngoài để ‘đón lộc’, tối đến chớ quên quay mặt Ông Cóc vào trong để tài lộc theo Ông Cóc nhảy vào nhà, đây là linh vật giúp chủ nhân phát tài phát lộc.

Thứ giúp gia chủ giàu có, nên lựa chọn bày trí trong nhà
Thứ giúp gia chủ giàu có, nên lựa chọn bày trí trong nhà

2. Hũ đựng gạo bằng sành

Theo phong thủy,hũ đựng gạo bằng sành cũng nằm trong 3 thứ giúp gia chủ giàu có, làm ăn phát tài phát đạt. Đặc biệt nếu gia chủ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì ngày càng phát đạt, mua may bán đắt. Đặc biệt, người ta còn dùng thùng gỗ để đựng gạo, vì theo quan niệm dân gian nó cũng góp phần mang nhiều tài lộc vào nhà. Giúp hỗ trợ gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong công danh sự nghiệp.

3. Cây Crassula – nam châm hút tiền vào nhà

Theo phong thủy nhà, cây crassula cũng là một trong những thứ giúp gia chủ giàu có. Khi lựa chọn bày trí hoặc trồng trong vườn nhà có thể giúp gia chủ mang lại cho bạn sự ấm no. Người ta tin rằng sự hiện diện của loại cây này trong ngôi nhà của bạn, sẽ như là nam châm hút tiền vào trong nhà.

Theo quy luật phong thủy, gia chủ nên đặt Crassula ở phía bên phải theo chiều từ lối vào và ở phần phía bắc của ngôi nhà. Bởi nó sở hữu loại tinh dầu rất tốt cho sức khỏe, tài lộc của gia đình. Bởi chúng có tác dụng tăng cường ý thức và thể chất ở con người. Ngoài ra,  năng lượng từ loại cây phong thủy này có thể lôi kéo tiền nong vào ngôi nhà của bạn.

Trên đây ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ với bạn, 3 thứ giúp gia chủ giàu có khi bày trí trong nhà. Nếu muốn có tài lộc về với ngôi nhà của mình, các bạn chớ bỏ qua những đồ vật trên nhé!