3 con giáp gặp nhiều may mắn trong đường con cái năm 2019
on 14th Tháng Một 2019
839 views

Phong thủy học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời ban nhiều phước đức, đặc biệt là có số may mắn trong đường con cái.

3 con giáp gặp nhiều may mắn trong đường con cái năm 2019

1. Tuổi Dần

Trời sinh tuổi Dần là những người mạnh mẽ, kiên định và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để gây dựng cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Xem lịch âm cho biết, nếu cha mẹ nào người tuổi Dần mà sinh con trong năm Hợi thì hết sức may mắn. Tuổi Hợi – Dần vốn hợp nhau nên mệnh cha mẹ và mệnh của con hết sức hòa hợp.

Em bé tuổi Hợi có bố mẹ tuổi Dần khi sinh ra sẽ được quý nhân che chở, thượng đế ban nhiều phước lành. Đồng thời bé cũng mang đến nhiều may mắn cho bố mẹ, thậm chí đón lộc vào nhà.

2. Tuổi Tý

Tuổi Tý vốn rất thông minh nhanh nhạy và biết cách tận dụng nhiều cơ hội để tạo lập cuộc sống sung túc đầy đủ. Xem tử vi cho hay, trong những con giáp nếu cha hoặc mẹ là tuổi Tý thì sinh con tuổi Hợi sẽ khá may mắn và gặp nhiều điều tốt lành.

Vốn dĩ tuổi Hợi và tuổi Tý không những không xung khác mà còn bổ trợ cho nhau. Vì vậy mà theo xem tử vi 2019, con cái của tuổi Tý mà ra đời vào năm Hợi tới đây thì xác định gia đình thịnh vượng thăng hoa, vận may của em bé có khả năng rước lộc vào nhà.

Bé đem lại may mắn cho bố mẹ, bất kể làm việc gì cũng dễ dàng thành công, bản thân em bé cũng có vận may và số sướng trong tương lai.

3. Tuổi Mão

Người tuổi Mão vốn là những người tình cảm, hiền lành và luôn xử sự mọi chuyện theo cảm tính. Trong cuộc sống cũng như hôn nhân gia đình, tuổi Mão luôn được trời ban nhiều phước lành.

Theo tử vi chia sẻ, nếu bố mẹ người tuổi Mão sinh con năm hợi thì gia đình hạnh phúc, vui vẻ, ngoài ra việc làm ăn của bố mẹ cũng thăng hoa như diều. Ngoài ra, em bé người tuổi Hợi có cha mẹ tuổi Mão lúc sinh ra cũng hưởng nhiều phúc đức vì Mão Hợi tam hợp với nhau.

Lớn lên, bé không những thành tài mà còn hiếu thảo giúp bố mẹ có cuộc sống an nhàn, thảnh thơi. Điều quan trọng là bé sẽ mạnh mẽ, kiên cường vượt qua mọi sóng gió cuộc đời.